Xe Đạp Gấp Gọn Tại Hồ Chí Minh

Xe Đạp Gấp Gọn Đa Năng

Chi nhánh công ty chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh tự hào là nhà phân phối đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm xe đạp gấp gọn tại hồ chí minh . Với nhiều tính năng và chất lượng được đảm bảo từ công ty Trường Vương ở Hà Nội.

Xe đạp gấp gọn
xe đạp gấp gọn bỏ cốp xe hơi

Trong một xã hội đã quá nhiều khói bụi của ô tô xe máy thì cuối những ngày làm việc. Chúng ta sẽ muốn có một không gian thảnh thơi để thả hồn nghỉ ngơi. Và với chiếc xe đạp gấp gọi để vừa vặn với mọi không gian. Mọi thang máy của chung cư cũng như hành lang. Chúng ta sẽ nhẹ nhàng đạp xe thư thái và cũng là một cách thể dục chăm sóc sức khỏe bản thân mình.

Xe đạp gấp gọn
xe đạp gấp gọn đa năng thể thao

Cuối tuần của mọi gia đình chúng ta thì sao. Ai ai cũng muốn rời khỏi thành phố và tìm đến một nơi thật trong lành. Lúc đó, chiếu xe đạp gấp gọn đa năng sẽ là sản phẩm đầy hữu ích đi cùng với xế hộp và cả nhà mình đến những nơi mình mong muốn. Tới đó chúng ta có bố đèo con, anh đèo em, chồng  đèo vợ lượn lờ trên mọi con đường. Một cuối tuần thật ý nghĩa thực sự!!!!

Thông Số Kỹ Thuật

với mọi thông số kỹ thuật như bên dưới sẽ phù hợp với cả bố, mẹ và các con nhờ tính năng tinh chỉnh chỉnh độ cao. Mua một xe cho cả nhà cùng dùng, 2 xe cho cả gia đình 4 người. những chuyến đi nghỉ cuối tuần sẽ thật hợp lý!!!!

xe đạp gấp gon senbei
thông số kỹ thuật

Liên Hệ Đặt Hàng:

Xe đạp gấp gọn tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 976A Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đến với chúng tôi chính là đến với nhà phân phối chính hãng không trung gian để đảm bảo có những sản phẩm giá tốt nhất, bảo hành tốt nhất….
Vui lòng liên hệ: 0931095879 để nhận tư vấn và mua hàng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *